Cáp mạ kẽm, Lê Hà Vina, Sợi thép cacbon, Tăng đơ mạ kẽm, Cáp thép

CUNG CẤP 1200M CÁP MẠ KẼM VÀ 300 CÂY TĂNG ĐƠ MẠ KẼM CHO KHÁCH HÀNG CÀ MAU

0 comment Tags: , , , ,

Cà Mau là một trong những tỉnh thành có số lượng khách hàng đến với Lê Hà Vina nhiều nhất. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với khách hàng Anh Hải (Cà Mau) với 1200m cáp mạ kẽm và 300 cây tăng đơ mạ kẽm.

Cáp mạ kẽm, Lê Hà Vina, Sợi thép cacbon, Tăng đơ mạ kẽm, Cáp thép

Phụ kiện cáp thép tại Lê Hà Vina

Nhận thấy Lê Hà Vina có thể đáp ứng mục đích, nhu cầu sử dụng giúp nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí trong các công trình xây dựng của mình, khách hàng Anh Hải đã liên hệ và đặt hàng 1200m cáp mạ kẽm D15mm, cấu trúc (6×12+FC), nhập khẩu từ Trung Quốc và 300 cây Tăng đơ mạ kẽm D20 của công ty chúng tôi.

Cáp mạ kẽm, Lê Hà Vina, Sợi thép cacbon, Tăng đơ mạ kẽm, Cáp thép

Cáp mạ kẽm là loại cáp thép được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay dùng để neo, giằng, kéo các trụ, cột, bê tông đòi hỏi lực chịu tải không cao.

Cáp mạ kẽm là loại cáp thép được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay dùng để neo, giằng, kéo các trụ, cột, bê tông đòi hỏi lực chịu tải không cao. Cáp mạ kẽm D15mm quy cách 6×12+FC, lõi bên trong được làm từ xơ thực vật hay xơ tổng hợp vì thế sợi cáp có đặc tính mềm, dễ uốn. Với bề mặt sợi cáp được xử lý mạ kẽm giúp sợi cáp trắng, sáng, chống chọi với thời tiết rất tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác thi công của khách hàng Anh Hải được dễ dàng hơn và nâng cao hiệu quả công việc một cách rõ rệt.
Cáp thép mạ kẽm
 có đặc điểm, mạ kẽm theo phương pháp điện phân, được sản xuất từ thép cacbon. Lõi bên trong sợi cáp được làm bằng chất liệu sợi bố rất chắc. Cáp mạ là loại cáp thường được sử dụng trong các ứng dụng ở ngoài trời, nơi chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Cáp mạ chính là loại cáp thép sản phẩm được tạo ra trong quá trình xoắn sợi trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chế tạo từ những sợi thép cacbon có đường kính đồng nhất để tạo ra được 1 sợi cáp tổng thể bền chắc, có sự liên kết cao trong cấu trúc.

4
Tăng đơ mạ kẽm 20 là một trong những dòng sản phẩm tăng đơ giúp hoàn thiện các công trình xây dựng, những đường dây cần cố định bằng tăng đơ. Tăng đơ là vật tư phụ kiện cần thiết trong xây dựng, dùng để chằng buộc hàng hóa các công trình như cột điện và trạm phát sóng, tăng đơ là thiết bị điều chỉnh sức căng. dùng trong nhiều mục đích khác nhau trong đó có cầu đường, truyền tải điện.., tăng đơ còn là phụ kiện có tính năng chịu tải trọng cao và tuổi thọ lâu.
Lê Hà Vina
 là công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm cho lĩnh vực xây dựng trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh các sản phẩm nội địa, còn có những sản phẩm có chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài ở những nước uy tín.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *