cáp Hàn Quốc, cáp thép Hàn Quốc, cáp thép, Công ty Thủy lợi 4 Bắc Cạn, cáp thép nhập khẩu

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP 480M CÁP HÀN QUỐC CHO CÔNG TY THỦY LỢI 4 BẮC CẠN

0 comment Tags: , , , ,

Là một nhà phân phối vật liệu cáp thép uy tín trên toàn quốc, Lê Hà Vina thường xuyên được giao cung cấp hàng cho các dự án của quốc gia. Công ty Thủy lợi 4 Bắc Cạn là một trong những công trình quan trọng mà Lê Hà Vina hợp tác cung cấp 480m cáp Hàn Quốc.

cáp Hàn Quốc, cáp thép Hàn Quốc, cáp thép, Công ty Thủy lợi 4 Bắc Cạn, cáp thép nhập khẩuLà một nhà phân phối vật liệu cáp thép uy tín trên toàn quốc, Lê Hà Vina thường xuyên được giao cung cấp hàng cho các dự án của quốc gia. Công ty Thủy lợi 4 Bắc Cạn là một trong những công trình quan trọng mà Lê Hà Vina hợp tác cung cấp 480m cáp Hàn Quốc.

Cáp thép Hàn Quốc


Công ty Thủy lợi 4 Bắc Cạn 
được thành lập từ tháng 3 năm 2016 theo quyết định của UBND tỉnh Bắc Cạn với 100% vốn đầu tư Nhà nước. Công ty được giao quản lý và khai thác 402 công trình thủy lợi, trong đó có 31 hồ chứa, quy mô tưới phục vụ cho 5000 ha đất canh tác lúa, màu, cây công nghiệp, cây ăn quả.

Ngoài ra, công ty còn được quản lý 15 công trình cấp nước sinh hoạt tập trung có quy mô lớn, cung cấp nước sinh hoạt cho 15 ngàn người dân nông thôn và nhiệm vụ khôi phục, cải tạo các công trình thủy lợi và cấp nước sinh hoạt nông thôn. Như vậy, công ty TNHH Thủy lợi 4 Bắc Cạn có 100 % vốn điều lệ thuộc sở hữu nhà nước do UBND tỉnh Bắc Cạn làm đại diện chủ sở hữu là một công trình quan trọng hàng đầu đối với ngành nông nghiệp và dân sinh của tỉnh Bắc Cạn.

cáp Hàn Quốc, cáp thép Hàn Quốc, cáp thép, Công ty Thủy lợi 4 Bắc Cạn, cáp thép nhập khẩu

Cáp Hàn Quốc là sản phẩm được Lê Hà Vina nhập khẩu chính hãng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng

Lê Hà Vina là một công ty có trụ sở tại miền Nam được tin tưởng ký hợp đồng cung ứng 480m cáp Hàn Quốc cho công ty Thủy Lợi 4 Bắc CạnCáp Hàn Quốc là sản phẩm được Lê Hà Vina nhập khẩu chính hãng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, tem bảo vệ, đã qua những quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc nên cực kì đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Cáp D18 và D22 cấu trúc 6*36+IWRC là loại cáp có 6 tao, mỗi tao có 36 sợi thép quấn chặt vào nhau. Cấu trúc chặt chẽ này giúp cho sợi cáp trở nền bền chắc vượt trội mà vẫn đảm bảo tính mềm dẻo, dễ uốn và hạn chế cháy nổ tối đa. Cáp chuyên dùng làm cáp cẩu, kéo neo tàu, cáp kéo trong giàn khoan, hoặc tại các công trường xây dựng, bến cảng, kho hàng…

cáp Hàn Quốc, cáp thép Hàn Quốc, cáp thép, Công ty Thủy lợi 4 Bắc Cạn, cáp thép nhập khẩu

Cáp Hàn Quốc đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường vì chất liệu tốt, chịu được tải trọng cao, giá cả phải chăng

Cáp Hàn Quốc đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường vì chất liệu tốt, chịu được tải trọng cao, giá cả phải chăng. Đặc biệt với Lê Hà Vina, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cáp Hàn Quốc giá cả phải chăng, chất lượng ổn định số 1 tại Việt Nam. Công ty Thủy lợi 4 Bắc Cạn đã tin tưởng đặt hàng chúng tôi và vô cùng hài lòng sau khi nhận được đơn hàng. Đây là niềm vui lớn cũng như động lực để Lê Hà tiếp tục cố gắng mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho các công trình trong nước.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *