Cáp vải, Lê Hà Vina, Sợi cáp vải, Dây cáp thép, Dây cáp vải

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP CÁP VẢI CHO NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN, BÌNH THUẬN

0 comment Tags: , , , ,

Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân, Bình Thuận là một trong những dự án trọng điểm của cả nước cung ứng nguồn điện năng cho toàn miền Nam. Lê Hà Vina tự hào đóng góp cho dự án này với 32 sợi cáp vải cấu trúc 8t10m, 10t10m, 4t8m,8t4m.

Cáp vải, Lê Hà Vina, Sợi cáp vải, Dây cáp thép, Dây cáp vải

Cáp vải tại Lê Hà Vina

Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân, Bình Thuận được khởi công xây dựng từ tháng 4 năm 2016 và dự kiến hoạt động vào tháng 12 năm 2019. Đây là một trong những dự án nhiệt điện lớn nhất cả nước trong thời gian hiện tại, góp phần giải quyết tình trạng thiếu điện cho miền Nam Việt Nam từ sau năm 2020. Công trình nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân do EVN làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư trên 23.000 tỷ đồng, tổng công suất lắp đặt 600MW, sản lượng điện dự kiến sản xuất 3,6 tỷ kWh/năm.

Công trình có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của ngành điện lực Việt Nam với một số ưu điểm vượt trội về công nghệ sản xuất, tỷ trọng nội địa hóa cao, là niềm tự hào của ngành nhiệt điện Việt Nam, khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần giảm tải điện rất lớn cho cả nước. Vì những lợi ích to lớn và lâu dài của dự án này đem lại cho quốc gia, Lê Hà Vina rất tự hào được đóng góp vật liệu dây cáp vải chất lượng cho dự án này.

Cáp vải, Lê Hà Vina, Sợi cáp vải, Dây cáp thép, Dây cáp vải

Sợi cáp vải hay dây cáp vải được sản xuất từ chất liệu sợi tổng hợp polyeste có độ bền chắc cao.

Sợi cáp vải hay dây cáp vải được sản xuất từ chất liệu sợi tổng hợp polyeste có độ bền chắc cao. Loại dây này có một số đặc tính nổi trội so với những loại dây cáp thép thông thường như: trọng lượng nhẹ, bền dai, không han gỉ, chống trơn trượt, tránh làm hư hỏng, trầy xước hoặc bị biến dạng các loại hàng hóa trong công nghiệp.
Sợi cáp vải
 thường được sử dụng để cẩu, nâng hạ hàng hóa trong các nhà xưởng, khu chế xuất, kho hàng, bến bãi,… Sợi cáp vải có nhiều màu sắc được chia theo tải trọng, nhiều loại bản rộng từ 25, đến 50, 100, bản 1 lớp, 2 lớp, 4 lớp,… để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với công trình. Với dự án nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân, Bình ThuậnLê Hà Vina đã ký hợp đồng cung ứng 32 sợi cáp vải tải trọng lớn để phục vụ công tác thi công công trình.

Cáp vải, Lê Hà Vina, Sợi cáp vải, Dây cáp thép, Dây cáp vải

Lê Hà Vina cam kết cung cấp sợi cáp vải nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, với màu sắc và kích thước đa dạng, lực chịu tải theo yêu cầu của khách hàng.

Lê Hà Vina cam kết cung cấp sợi cáp vải nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, với màu sắc và kích thước đa dạng, lực chịu tải theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là nhà phân phối vật liệu cáp thép chuyên nghiệp, uy tín trong nhiều năm qua không chỉ tại miền Nam mà còn trên toàn quốc.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *