Cáp thép bấm chì

Cáp thép bấm chì & những thông tin liên quan

Chức năng bình luận bị tắt ở Cáp thép bấm chì & những thông tin liên quan

Hầu hết mọi loại cáp thép, từ cáp thép lõi bố đến cáp thép lõi thép đều có thể được chế tạo thành cáp thép bấm chì. Tại các nhà máy, dây chuyền sản xuất cáp thép và bấm cáp đều tuân thủ theo những quy trình nghiêm ngặt nhất. Hãy cùng Lê Hà Vina tìm hiểu những vấn đề liên quan đến cáp thép bấm chì qua bài viết sau nhé

Cáp thép bấm chì

Cáp thép bấm chì

1. Cáp thép bấm chì là gì?

Cáp thép bấm chì là thiết bị nâng hạ được gia công bởi các sợi cáp thép chịu lực. Các sợi cáp thép sẽ được bấm đầu chì ở 2 đầu dây cáp bằng máy ép thủy lực, sản phẩm được gia công bằng nhiều kiểu bấm chì với nhiều kiểu cáp thép khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Cáp thép bấm chì được gia công

Cáp thép bấm chì được gia công

2. Thông tin kỹ thuật của cáp thép bấm chì

2.1 Thông tin kỹ thuật của cáp thép bấm chì

  • Dây cáp thép bấm chì hay kẹp chì là dạng đặc biệt của dây cáp cẩu hàng, được gia công từ sợi cáp thép có quy cách khác nhau: 6×12+FC, 6×19+FC, 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×37+FC, 6×37+IWRC,….
  • Đường kính sợi cáp thép: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm…30mm, 32mm, 34mm, 36mm…
  • Chiều dài hoàn thiện của dây cáp thép sau khi bấm chì: 1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m,…tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Có rất nhiều kích thước và tải trọng khác nhau, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng như: tải trọng làm việc, đường kính sợi cáp, đường kính vòng khuyên, chiều dài của cáp sau khi bấm chì, kiểu bấm chì,…
  • Đầu sợi cáp được uốn thành lỗ khuyên và đưa vào máy bấm chì dập lớp chì theo thông số tải trọng tiêu chuẩn, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng như quy cách sợi cáp, kích thước, chiều dài sợi cáp, kích thước lỗ khuyên, kiểu bấm chì…
Các quy cách của cáp thép bấm chì

Các quy cách của cáp thép bấm chì

2.2 Công dụng của cáp thép bấm chì

Cáp thép bấm chì là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị nâng hạ như cần trục, cẩu tháp, xe tải cẩu, xe cơ giới công nghiệp,…nó được vận hành hiệu quả theo phương thẳng đứng hoặc theo phương nghiêng, được ứng dụng rộng rãi cho các ngành vận tải, ngành công nghiệp nặng trong việc nâng cẩu, di chuyển hàng hóa có trọng lượng cao.

 

Công dụng của cáp thép bấm chì

Công dụng của cáp thép bấm chì

3. Đặc điểm của cáp thép bấm chì

Sản phẩm được làm từ thép cacbon cao cấp với khả năng chịu lực tốt và độ bền chắc chắn, cáp thép bấm chì có thể nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn, cẩu hàng… và có độ linh hoạt tốt, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Tải trọng nâng hạ của bộ cáp bấm chì rất đa dạng từ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn….đến hàng chục tấn tùy theo nhu cầu của khách hàng sử dụng.

Cáp thép bấm chì có nhiều kiểu bấm khác nhau và loại phổ biến nhất đó là bấm chì mắt mềm và bấm chì mắt cứng. 

Ngoài ra, cáp thép bấm chì còn đi kèm các thiết bị phụ kiện như vòng khuyến, móc cẩu để kết nối với máy cẩu và kiện hàng nâng hạ hoặc vật cần cố định.

Cáp thép bấm chì được làm từ thép cacbon cao cấp

Cáp thép bấm chì được làm từ thép cacbon cao cấp

4. Nên mua cáp thép bấm chì ở đâu uy tín, chất lượng?

Công Ty TNHH Lê Hà Vina tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín chuyên nghiệp các loại thiết bị nâng hạ, phụ kiện cho nhiều ngành nghề: ngành công nghiệp, ngành xây dựng và bảo hộ lao động. Với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã… Lê Hà luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của công việc, cũng như điều kiện của quý khách.

Ngoài mặt hàng cáp thép bấm chì, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các thiết bị nâng hạ, cung cấp các thiết bị và phụ kiện cho ngành công nghiệp, ngành xây dựng và bảo hộ lao động cùng với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã …và phù hợp với mọi nhu cầu của công việc cũng như điều kiện của quý khách.

Mua cáp thép bấm chì uy tín, chất lượng

Mua cáp thép bấm chì uy tín, chất lượng

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích và thú vị về cáp chầu cũng như giúp bạn địa chỉ mua cáp thép bấm chì ở đâu.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về cáp thép bấm chì hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline: 0983.514.800

Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ sau:

  • VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 
  • VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Facebook Comments