cáp inox, cáp inox 304, cáp A

Cung cấp cáp inox 304 và phụ kiện cho đầm tôm tại Nam Định

0 comment Tags:

Cung cấp cáp inox 304 và phụ kiện cho đầm tôm tại Nam Định

Tại Việt Nam, tôm là loại hải sản tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, được người dân trong nước rất ưa chuộng và còn có giá trị xuất khẩu. Hiểu được giá trị của con tôm, rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam nói chung và tại Nam Định nói riêng đã sử dụng nghề nuôi tôm để phát triển kinh tế bền vững. Vừa qua, chúng tôi có rất nhiều đơn hàng cung cấp cáp và các phụ kiện phục vụ cho việc nuôi tôm. Trong đó có đơn hàng cung cấp cáp inox 304 và phụ kiện cho đầm tôm tại Nam Định.

cáp inox, cáp inox 304, cáp A

Cung cấp cáp inox 304 và phụ kiện cho đầm tôm tại Nam Định

Meta: Cáp inox 304, Cung cấp cáp inox 304, Ma ní, Tăng đơ, Công ty Lê Hà Vina, Cáp inox và phụ kiện

Mô hình nuôi tôm trong bể xi măng tại Nam Định phát triển mạnh mẽ

Nuôi tôm trong bể xi măng – công việc tưởng chừng như rất vô lý nhưng ngược lại lại mang lại hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn. Tôm nuôi trong bể xi măng có nghĩa là các bờ kè được bao kiên cố bằng xi măng, ở dưới ao nuôi tôm được lót bạt và đầu tư thêm hệ thống quạt nước ô xi. Mỗi bể nuôi tôm chỉ có diện tích 25m2, cao hơn 1m. Theo đó, hiện nay có rất nhiều gia đình đầu tư hệ thống bể nuôi tôm bằng xi măng vì dễ nuôi, tôm phát triển tốt, chi phí đầu tư thấp. Ngoài ra khi tôm bị bệnh thì có thể dễ dàng cách ly được ngay, hạn chế tình trạng lây bệnh cho cả đàn.

Cáp inox 304 và phụ kiện rất quan trọng trong nuôi tôm

Anh Thành – khách hàng lần này của chúng tôi đã bước sang năm thứ 3 nuôi tôm bằng bể xi măng. 2 vụ vừa qua, sản lượng tôm trong đầm nhà anh rất lớn, cho anh thu nhập hơn 2 tỉ đồng mỗi vụ, khiến kinh tế gia đình thêm phần khấm khá.

Theo anh Thành, một trong những yếu tố quan trọng nhất của bể nuôi tôm bằng xi măng chính là cần che chắn nắng một cách hiệu quả. 

Theo anh Thành, mỗi bể nuôi cần đầu tư khung che có hình chóp nón. Mái che sẽ giúp người nuôi tôm chủ động thời vụ, chủ động trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. Mái che giúp việc đảm bảo nhiệt độ nước trong ao nuôi luôn được ổn định, nhờ đó mà tôm sinh trưởng, phát triển tốt ngay cả trong mùa hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá. Để thiết kế mái che thì nhất định cần có cáp inox 304 và phụ kiện như ma ní, tăng đơ thì mới đảm bảo chắc chắn được. 

Cung cấp cáp inox 304 và phụ kiện cho đầm tôm tại Nam Định

Anh Thành đã liên hệ với công ty TNHH Lê Hà Vina để đặt đơn hàng bao gồm cáp inox 304 và phụ kiện. Anh Thành chia sẻ: “Tôi là khách hàng thân quen của Lê Hà Vina từ nhiều năm nay nên hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Công ty Lê Hà Vina chưa bao giờ làm tôi thất vọng!”.

Sau khi nhận được yêu cầu của anh Thành, chúng tôi đã xuất kho hàng và bàn giao tận nơi cho anh. Ngoài ra, nhân viên Lê Hà còn tư vấn miễn phí và hỗ trợ anh trong việc sử dụng các sản phẩm này một cách hiệu quả.

cáp inox, cáp inox 304, cáp A

Cung cấp cáp inox 304 và phụ kiện cho đầm tôm tại Nam Định

Công ty TNHH Lê Hà Vina xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Thành. Chúc anh và gia đình mạnh khỏe, thành công!

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *