cáp thép mạ kẽm, cáp thép, cáp thép mạ, cáp thép nhập khẩu, cáp thép Lê Hà

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP 2,5 TẤN CÁP THÉP MẠ KẼM CHO CÔNG TY GỖ CÀ MAU

0 comment Tags: , , , ,

Lê Hà Vina luôn vinh dự là một trong những nhà cung cấp cáp thép mạ kẽm uy tín trên thị trường Việt Nam. Vừa qua, chúng tôi đã cung cấp 2,5 tấn cáp thép mạ kẽm cho công ty XNK chế biến Gỗ Cà Mau ở Cà Mau.

cáp thép mạ kẽm, cáp thép, cáp thép mạ, cáp thép nhập khẩu, cáp thép Lê Hà

Cáp thép tại Lê Hà Vina

Sau gần 5 năm xây dựng và phát triển, công Ty TNHH XNK Chế Biến Gỗ Cà Mau nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu gỗ chất lượng tại thị trường Việt Nam và một số nước trên thế giới. Công Ty TNHH XNK Chế Biến Gỗ Cà Mau được thành lập với giấy phép kinh doanh số 2001088145, do Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Cà Mau cấp.

Những sản phẩm Gỗ của Công Ty TNHH XNK Chế Biến Gỗ Cà Mau có được sự tin tưởng của nhiều đối tác nước ngoài nhờ vào sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng bảo đảm, giá cả hợp lý. Công ty đã cung cấp rộng rãi những sản phẩm trên thị trường như: Gỗ Viên Nén, Ván thanh/ ghép thanh đã được xuất sang nhiều thị trường nước ngoài.

cáp thép mạ kẽm, cáp thép, cáp thép mạ, cáp thép nhập khẩu, cáp thép Lê Hà

Từ những thành công đã đạt được, cùng mục đích tạo ra sự thuận lợi cho việc khai thác và chế biến gỗ, công ty XNK chế biến Gỗ Cà Mau đã đặt hàng 2,5 tấn cáp thép mạ kẽm của Lê Hà Vina.

Từ những thành công đã đạt được, cùng mục đích tạo ra sự thuận lợi cho việc khai thác và chế biến gỗ, công ty XNK chế biến Gỗ Cà Mau đã đặt hàng 2,5 tấn cáp thép mạ kẽm của Lê Hà Vina. Cáp thép mạ kẽm D2.5mm và D2.8mm, quy cách  7×7 được sử dụng hiệu quả trong cẩu trục, khai thác gỗ, khoan dầu khí, nghề cá, hàng hải… Cáp mạ kẽm được sản xuất dựa trên nguyên liệu thô là thép cacbon được xoắn sợi dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại, độ bền chắc cao. Cáp thép mã kẽm được công ty TNHH Lê Hà Vina nhập khẩu từ các quốc gia sản xuất cáp thép uy tín nhất trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc…
Sau khi nhận được sản phẩm, 
Công ty Gỗ Cà Mau đã bày tỏ sự hài lòng  về chất lượng cũng như sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên Lê Hà Vina khi luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc từ phía công ty Gỗ Cà Mau. Chính vì lẽ đó, công ty Gỗ Cà Mau mong muốn trở thành đối tác với Lê Hà Vina xuyên suốt quá trình xây dựng phát triển của công ty trong tương lai.

cáp thép mạ kẽm, cáp thép, cáp thép mạ, cáp thép nhập khẩu, cáp thép Lê Hà

Lê Hà Vina là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp cáp thép, phụ kiện cáp thép giá cả hợp lý

Lê Hà Vina là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp cáp thép, phụ kiện cáp thép giá cả hợp lý, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với các chủng loại và kích cỡ đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Lê Hà Vina chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *