Cáp thép mã kẽm D13, cấu trúc 6x12, cáp thép, Công ty Lê Hà Vina, thép mạ kẽm, cáp thép, cáp lụa mềm, cáp lụa,

Lê Hà Vina cung cấp cáp thép mạ kẽm d13 cấu trúc 6×12 cho khách hàng ở Đồng Nai

0 comment Tags: , , , , , ,

Công ty Lê Hà Vina vừa cung cấp cáp thép mạ kẽm D13 cấu trúc 6×12 cho khách hàng ở Đồng Nai. Công ty Lê Hà Vina đã từng cung cấp sản phẩm cho khách hàng trước đây. Giờ liên hệ lại để cung cấp thêm. Khách hàng muốn mua cáp thép mạ kẽm D13 cấu trúc 6×12 làm neo giằng mái nhà xưởng cho xưởng chế biến gỗ.

Cáp thép mã kẽm D13, cấu trúc 6x12, cáp thép, Công ty Lê Hà Vina, thép mạ kẽm, cáp thép, cáp lụa mềm, cáp lụa,

Cáp thép lụa mềm mạ kẽm là gì

Cáp thép mạ kẽm có nhiều đặc điểm ưu việt. Cáp này được làm từ thép mạ kẽm chất lượng cao, giúp tăng cường độ bền và kháng mài mòn. Thép mạ kẽm cũng có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm. 

 

Ngoài ra, cáp thép còn có đường kính 13mm, cho phép chịu được áp lực cao và có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Đường kính cáp 13mm có thể chịu lực từ 8 tấn – 10 tấn. Đây là lực kéo căng lớn cho công trình. 

 

Cáp thép 6×12 là loại cáp lụa mềm. Đây là cáp thép tiết giảm sợi. Tiêu chuẩn cáp loại này là 6×36 tức là cáp 6 tao, mỗi tao cáp 36 sợi cáp nhỏ. Nhưng khi sử dụng thực tế, sử dụng cáp quy chuẩn uổng và không cần thiết. Vì vậy người ta đã tạo ra các loại cáp giảm sợi. Điển hình như 6×6 (cáp 6 tao, mỗi tao 6 sợi thép), 6×12 (cáp 6 tao, mỗi tao 12 sợi) và cáp 6×19 (gồm 6 tao, mỗi tao 19 sợi cáp nhỏ). Vì ít sợi nên cáp này mềm hơn cáp quy chuẩn, gọi là cáp lụa mềm

Cáp thép mã kẽm D13, cấu trúc 6x12, cáp thép, Công ty Lê Hà Vina, thép mạ kẽm, cáp thép, cáp lụa mềm, cáp lụa,

Các dòng cáp lụa dùng để neo giằng và trang trí. Các loại giằng chịu lực lớn thì dùng các loại cáp nhiều sợi từ như cáp 6×12 hay cáp 6×19. Còn khi dùng để trang trí thì dùng cáp 6×6 hay các loại cáp sợi nhỏ là đủ. 

 

Một lợi ích khác mà khách hàng có thể nhận được khi lựa chọn cáp thép mạ kẽm D13 cấu trúc 6×12 là sự linh hoạt. Cáp này có thể được cắt thành các cuộn cáp có độ dài khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cắt và tạo dáng cáp, đồng thời đảm bảo tính chính xác và đường cong hoàn hảo.

Vì sao khách hàng chọn cáp thép Lê Hà Vina

 

Khách hàng lựa chọn và đón nhận cáp thép từ công ty Lê Hà Vina vì đảm bảo  chất lượng mà còn đáng tin cậy. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, đảm bảo tuân thủ các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sự kỹ lưỡng này giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được cáp thép mạ kẽm đúng lượng và đúng chất.

 

Khách hàng ở Đồng Nai là đơn vị thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế khu vực Miền Đông Nam bộ. Họ chọn cáp thép mạ kẽm D13 cấu trúc 6×12 từ công ty Lê Hà Vina để về làm nhà xưởng. Đây là sản phẩm thường xuyên mà công ty xây dựng này hay đặt hàng từ Lê Hà. 

Cáp thép mã kẽm D13, cấu trúc 6x12, cáp thép, Công ty Lê Hà Vina, thép mạ kẽm, cáp thép, cáp lụa mềm, cáp lụa,

Một điều khách hàng tâm đắc là khả năng cung cấp hàng tận nơi. Với văn phòng Miền Nam rất gần với Đồng Nai nên công ty Lê Hà cho xe tải chở thẳng cáp tới công trình. Trong khu vực Miền Đông, bán kính 100km, khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty Lê Hà Vinavà công ty sẽ giao hàng đến địa chỉ yêu cầu.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng cáp thép xin vui lòng liên hệ với Lê Hà Vina. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 42A Đường Số 12, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Tel: 0983 514 800

Website: https://www.capthepxaydung.com – www.capthephanquoc.com

Email: Lehavinagroup@gmail.com

Zalo doanh nghiệp: https://zalo.me/4102110169338415055

Shoppee Shop: https://shopee.vn/leha_vina

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *