Cáp mạ, Tăng đơ, Ốc siết cáp, Lê Hà Vina, Cáp chống xoắn

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP CÁP MẠ, TĂNG ĐƠ, ỐC SIẾT CÁP CHO CÔNG TY HANASON TP.HCM

0 comment Tags: , , , ,

Sau khi xem xét các sản phẩm cáp thép mà Lê Hà Vina cung cấp hiện nay, Công ty Hanason đã trực tiếp đặt hàng với phía Lê Hà Vina. Danh mục các sản phẩm nằm trong hợp đồng cung cấp lần này gồm cáp mạ 6×12, FC, tăng đơ, ốc siết cáp.

Cáp mạ, Tăng đơ, Ốc siết cáp, Lê Hà Vina, Cáp chống xoắn

Cáp thép tại Lê Hà Vina

Cáp thép mạ kẽm 6×12+FC có đặc điểm: Được cấu tạo từ 6 sợi cáp (6 tao cáp), mỗi tao gồm 12 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành. Lõi cáp: Làm bằng chất liệu sợi bố giúp cáp chắc chắn, mềm dễ uốn. Bề mặt mạ kẽm theo phương pháp điện phân. Sản xuất từ thép có phần trăm cacbon cao. Cáp thép mạ kẽm 6×12+FC là loại cáp được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Tiện dụng, chi phí bỏ ra thấp, sử dụng được lâu.

Công ty TNHH LÊ HÀ VINA chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại cáp thép, cáp viễn thông neo trạm BTS, dây sling cáp thép, tăng đơ vải chằng hàng, cáp cẩu vải, cáp chống xoắn, cáp cẩu, cáp mạ neo giằng, tăng đơ, ma ní, ốc siết các loại… có chứng nhận CO/CQ đầy đủ, rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo.

Công ty Hanason là một công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Trong công trình nhà máy giấy tại Bến Tre lần này, công ty Hanason đã đặt hàng từ chúng tôi các sản phẩm cáp mạ 6×12,FC, tăng đơ, ốc siết cáp dùng để neo giằng nhà xưởng, neo giằng giàn giáo thuộc công trình. Tin tưởng và sản phẩm, độ chắc chắn và độ bền của sản phẩm, phụ kiện cáp thép mà Lê Hà Vina cung cấp để đảm bảo cho chất lượng công trình cũng như sự an toàn của công nhân viên làm việc cho Hanason nên Hanason đã trực tiếp đến với Lê Hà Vina để đặt hàng.

Cáp mạ, Tăng đơ, Ốc siết cáp, Lê Hà Vina, Cáp chống xoắn

Sau khi nhận được các sản phẩm, phía Hanason bày tỏ sự hài lòng sâu sắc.


Sau khi nhận được các sản phẩm, phía Hanason bày tỏ sự hài lòng sâu sắc. Theo chia sẻ của đại diện phía Hanason thì sự tin tưởng mà Hanason đặt vào Lê Hà Vina là hoàn toàn xứng đáng, câu trả lời thể hiện ở sản phẩm mà Hanason nhận được. Bên cạnh đó, còn hài lòng bởi đội ngũ công nhân viên của Lê Hà Vina. Có một ám chỉ khác đó là, hy vọng Lê Hà Vina sẽ đem đến sự hài lòng cho Hanason cả ở những lần hợp tác sau nữa, chứ không chỉ riêng lần này.

Cáp mạ, Tăng đơ, Ốc siết cáp, Lê Hà Vina, Cáp chống xoắn

Tăng đơ cáp thép

Luôn tự hào là nhà phân phối hàng đầu tại thị trường Việt Nam về các sản phẩm cáp thép xây dựng như: cáp thép bọc nhựa, cáp thép viễn thông, cáp thép lụa mạ, cáp thép lụa dầu, cáp cẩu hàng… và các loại phụ kiện cáp thép đi kèm như: khóa cáp, tăng đơ cáp, mã ní…Lê Hà Vina cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm xứng đáng nhất.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *