Tăng đơ Hàn Quốc, Tăng đơ Hàn Quốc hai đầu ma ní , tăng đơ, cáp D22, ma ní, cáp thép

LÊ HÀ VINA CUNG CÁP, TĂNG ĐƠ HÀN QUỐC HAI ĐẦU MA NÍ CHO CÔNG TY NGUYÊN BÌNH NGUYÊN TP.HCM

0 comment Tags: , , , , ,

Trong chuỗi các hợp đồng gần đây, công ty Lê Hà Vina thêm lần nữa có dịp hợp tác với công ty cơ khí Nguyên Bình Nguyên. Theo đó, lần này Lê Hà Vina cung cấp cho công ty cơ khí Nguyên Bình Nguyên các sản phẩm cáp D22, D18: 6 x 36, IWRC; Tăng đơ Hàn Quốc hai đầu ma ní size: 1-1/4 ”; 7/8”.

Tăng đơ Hàn Quốc, Tăng đơ Hàn Quốc hai đầu ma ní , tăng đơ, cáp D22, ma ní, cáp thép

Phụ kiện cáp thép

Được biết Công ty cơ khí Nguyên Bình Nguyên có địa chỉ tại 67 Kênh 19-5, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh là công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí trong đó chủ yếu là sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm quạt công nghiệp, với nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp với yêu cầu về môi trường tại Việt Nam.

Các sản phẩm mà công ty cơ khí Nguyên Bình Nguyên đặt hàng lần này gồm có:

Cáp D22, D18: 6×36, IWRC là hàng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Cáp có 6 tao, mỗi tao có 36 sợi. Những sợi nhỏ này giúp cho sợi cáp mềm dẻo, dễ uốn, độ bền cao và chống nổ sợi cápCáp được dùng làm cáp cẩu, chùm cáp cẩu, cáp kéo neo tàu, cáp kéo trong giàn khoan, ứng dụng chung trong các ngành kỹ thuật.

Tăng đơ Hàn Quốc, Tăng đơ Hàn Quốc hai đầu ma ní , tăng đơ, cáp D22, ma ní, cáp thép

Tăng đơ cáp


Và 
Tăng đơ Hàn Quốc hai đầu ma ní size: 1-1/4 ”; 7/8”, đây là sản phẩm Lê Hà Vi Na nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản phẩm có đầy đủ chứng nhận hàng hóa CO, CQ. Tăng đơ chịu lực 2 đầu ma ní Hàn Quốc được thiết kế với hai đầu ma ní được sản xuất từ thép carbon chịu được tải trọn cao. Bề mặt của tăng đơ được mạ điện hoặc mạ kẽm nhóng nóng nhờ vậy tăng đơ có thể chịu được trong mọi điều kiện thời tiết, ít bị hư hại bề mặt, gỉ sắt. Tăng đơ thường được dùng trong chằng buộc hàng hóa, chằng buộc các công trình như cột điện, trạm phát sóng…

Tăng đơ Hàn Quốc, Tăng đơ Hàn Quốc hai đầu ma ní , tăng đơ, cáp D22, ma ní, cáp thép

Các sản phẩm mà Nguyên Bình Nguyên đặt hàng của Lê Hà Vina trong lần này đều được sử dụng để gia công cơ khí

Các sản phẩm mà Nguyên Bình Nguyên đặt hàng của Lê Hà Vina trong lần này đều được sử dụng để gia công cơ khí mà cụ thể hơn để sản xuất ra sản phẩm quạt công nghiệp. Vì đã tin tưởng vào Lê Hà Vina nên công ty Nguyên Bình Nguyên chỉ cần gọi và đặt hàng qua mạng, không cần đến trực tiếp cơ sở.

Về phía Lê Hà Vina, ngay khi nhận được đơn hàng từ phía công ty Nguyên Bình Nguyên đã nhanh chóng sắp xếp, chuẩn bị đơn hàng, để giao hàng đến tay công ty Nguyên Bình Nguyên trong thời gian sớm nhất. Lê Hà Vina luôn đặt khách hàng lên trên nhất.

Đúng như tiêu chí khách hàng là thượng đế. Lê Hà Vina luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, với chất lượng phục vụ tận tình nhất. Lê Hà Vina luôn tự tin là nhà cung cấp cáp thép hàng đầu.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *