Cáp mạ Hàn Quốc, cáp mạ, Cáp thép bện đơn, cáp cẩu Hàn Quốc, cáp mạ của Hàn Quốc

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP CÁP THÉP CHO CÔNG TY POSCO VŨNG TÀU

0 comment Tags: , , , ,

Mới đây Công Ty Posco ViNa đã đặt hàng với phía Lê Hà Vina đơn hàng cáp thép 6 x 36, IWRC. Đây là một đơn vị sản xuất thép và Lê Hà Vina luôn cố gắng tăng cường mối quan hệ giữa hai bên.

cáp thép 6 x 36, cáp thép, cáp thép xây dựng, cung cấp cáp thép, cáp thép nhập khẩu

Lê Hà Vina cung cấp cáp thép cho công ty Posco Vũng Tàu

POSCO VINA là một chi nhánh của tập đoàn thép danh tiếng POSCO, được thành lập vào năm 2010 , là nhà sản xuất thép kết cấu đầu tiên tại Việt Nam có thể sản xuất thép thanh vằn và thép hình cường độ cao từ kích thước trung bình đến kích thước lớn. Với sản phẩm chủ lực là thép hình H, thép cọc cừ, thép thanh vằn và thép tròn trơn với chất lượng vượt trội theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Có diện tích đất: 108 ha. Nhà máy cán nguội 34.4 ha, cảng là 14.9 ha. Quy mô sản xuất: 1.2 triệu tấn /năm, (CR 700.000 Ton/năm, F/H 500.000 Ton/năm). POSCO có mặt tại 11 điểm trên đất nước Việt Nam, tập trung chủ yếu ở khu vực phía Nam. Để thấy POSCO là một công ty sản xuất thép tầm cỡ.

cáp thép 6 x 36, cáp thép, cáp thép xây dựng, cung cấp cáp thép, cáp thép nhập khẩu

Ngay sau khi hoàn tất ký kết hợp đồng giữa hai bên, Lê Hà Vina đã nhanh chóng lên kế hoạch, sắp xếp, soạn đơn hàng và giao hàng đến tay Công Ty Posco ViNa.

Ngay sau khi hoàn tất ký kết hợp đồng giữa hai bên, Lê Hà Vina đã nhanh chóng lên kế hoạch, sắp xếp, soạn đơn hàng và giao hàng đến tay Công Ty Posco ViNa. Để đảm bảo đúng tiến độ và thời gian mà phía Posco ViNa đưa ra.

cáp thép 6 x 36, cáp thép, cáp thép xây dựng, cung cấp cáp thép, cáp thép nhập khẩu

Đơn hàng lần này mà Lê Hà Vina cung cấp cho Công Ty Posco ViNa là Cáp 6×36, IWRC, dùng trong máy phục sản xuất trong nhà xưởng sản xuất thép

Đơn hàng lần này mà Lê Hà Vina cung cấp cho Công Ty Posco ViNa là Cáp 6×36, IWRC, dùng trong máy phục sản xuất trong nhà xưởng sản xuất thép. Cáp gồm 6 tao mỗi tao lại gồm 36 sợi cáp nhỏ và linh hoạt. Cáp thép lõi thép bên trong là 1 sợi cáp độc lập, sợi cáp này có tác dụng tăng cường khả năng chịu tải cho cáp.Khi sử dụng sợi độc lập vặn xoắn sẽ tiết dầu. giúp cáp có độ bền cao và an toàn trong thi công.
Công Ty Posco ViNa là một công ty tầm cỡ quốc tế. Được sự tin tưởng của Posco Lê Hà Vina rất lấy làm phấn khởi, và Lê Hà Vina đảm bảo sẽ làm việc tốt hơn nữa để nhận được nhiều hợp đồng hơn nữa, để tên tuổi của Lê Hà Vina ngày càng vươn xa. Lê Hà Vina kính chúc quý khách nhiều sức khỏe. Hợp tác lâu dài với Lê Hà Vina.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *