Cáp viễn thông, Cáp viễn thông Lê Hà Vina, Cáp thép, Cáp cứng viễn thông, Sợi cáp lụa đơn xoắn

3000M CÁP VIỄN THÔNG LÊ HÀ VINA CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG PHÚ YÊN

0 comment Tags: , , , ,

Trong quá trình thiết kế, thi công và lắp đặt cáp viễn thông dây cáp đóng vai trò rất quan trọng. Hiểu được điều đó, Lê Hà Vina luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. Vừa qua, Lê Hà Vina đã cung cấp 3000m cáp viễn thông có cấu trúc 1×19 cho khách hàng Tuy Hòa – Phú Yên.

Cáp viễn thông, Cáp viễn thông Lê Hà Vina, Cáp thép, Cáp cứng viễn thông, Sợi cáp lụa đơn xoắn

Cáp thép tại Lê Hà Vina

Qua sự giới thiệu của bạn bè, đối tác cùng sự tìm hiểu kỹ lưỡng về chức năng của các sản phẩm và nhu cầu, mục đích sử dụng của mình khách hàng Tuy Hòa – Phú Yên đã tin tưởng và ký kết hợp đồng, đặt hàng 3000m cáp viễn thông cấu trúc 1×19, đường kính 12 ly của Lê Hà Vina.

Cáp viễn thông, Cáp viễn thông Lê Hà Vina, Cáp thép, Cáp cứng viễn thông, Sợi cáp lụa đơn xoắn

Cáp cứng viễn thông 1×19 được xem như là loại thép chỉ định dành riêng cho việc chằng kéo các trạm thu sóng viễn thông mà không một loại cáp thép nào có thể thay thế được.

Cáp cứng viễn thông 1×19 được xem như là loại thép chỉ định dành riêng cho việc chằng kéo các trạm thu sóng viễn thông mà không một loại cáp thép nào có thể thay thế được. Cáp cứng viễn thông 1×19 có khả năng chịu được lực kéo tốt nhất, độ bền cao, chống bị mài mòn và gỉ khi tiếp xúc với nhiệt độ bên ngoài. Đó cũng chính là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng Tuy Hòa – Phú Yên lựa chọn sản phẩm này của Lê Hà Vina.
Cáp cứng viễn thông
 1×19 cũng có cấu tạo đặc biệt gồm 19 sợi cáp lụa đơn xoắn lại với nhau theo một cấu trúc đặc biệt giúp cho sợi cáp khi co sẽ tạo nên một lực rất lớn, sức kéo có thể lên đến trên 12 tấn. Cáp cứng viễn thông 1×19 là loại cáp chuyên dùng trong xây dựng trạm phát sóng, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, an toàn. Cáp cứng viễn thông 1×19 là vật liệu cáp thép chuyên dùng trong các công trình viễn thông được công ty TNHH Lê Hà Vina nhập khẩu về Việt Nam và phân phối trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Sản phẩm đạt chất lượng đã qua kiểm định.

Cáp viễn thông, Cáp viễn thông Lê Hà Vina, Cáp thép, Cáp cứng viễn thông, Sợi cáp lụa đơn xoắn

Sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng Tuy Hòa – Phú Yên đã có những lời nhận xét tích cực nhất về chất lượng sản phẩm

Sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng Tuy Hòa – Phú Yên đã có những lời nhận xét tích cực nhất về chất lượng sản phẩm thể hiện trong quá trình thi công và thái độ chăm sóc, chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của đội ngũ nhân viên cho khách hàng.

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép giá phù hợp, đặc biệt là mặt hàng cáp cứng viễn thông với những sản phẩm có độ bền cao và chất lượng vượt trội. Lê Hà Vina rất tự hào là đối tác tin cậy cho các đơn vị thiết kế, thi công trải dài từ Bắc và Nam, góp phần trong quá trình phát triển của đất nước.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *