cáp cứng viễn thông, cáp viễn thông, cáp viễn thông Lê Hà, cáp thép, cáp thép nhập khẩu

8900M CÁP CỨNG VIỄN THÔNG LÊ HÀ VINA CUNG CẤP CHO CÔNG TY LONG HÀ LÀO CAI

0 comment Tags: , , , ,

Lê Hà Vina là một cái tên hoàn toàn không xa lạ với các bạn hàng lớn nhỏ miền trong miền ngoài. Vừa qua, Lê Hà Vina mới ký kết một hợp đồng, theo đó Công ty Lê Hà Vina sẽ cung cấp cho Công ty Long Hà LC 8.900m cáp cứng viễn thông.

cáp cứng viễn thông, cáp viễn thông, cáp viễn thông Lê Hà, cáp thép, cáp thép nhập khẩu

Cáp thép Lê Hà Vina


Với thế mạnh cung cấp các chủng loại
 cáp thép ra thị trường, hợp tác với từng cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Lê Hà Vina luôn tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, với sự phục vụ tận tình nhất. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Lê Hà Vina.

Có địa chỉ ở Số nhà 118 đường Nguyễn Huệ, Phường Phố Mới, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. Công ty Long Hà LC là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

cáp cứng viễn thông, cáp viễn thông, cáp viễn thông Lê Hà, cáp thép, cáp thép nhập khẩu

Trong đơn đặt hàng lần này Công ty Long Hà LC đã đặt từ phía công ty Lê Hà Vina 8.900m cáp cứng viễn thông D12.7: 1×7.

Trong đơn đặt hàng lần này Công ty Long Hà LC đã đặt từ phía công ty Lê Hà Vina 8.900m cáp cứng viễn thông D12.7: 1×7. Cáp cứng viễn thông 1×7 là dòng sản phẩm cáp thép chuyên dụng cho viễn thông, với số lượng 7 sợi xoắn vào nhau tạo nên sợi cáp xoắn rất chắc chắn. Sử dụng cáp viễn thông với chất lượng tốt, đảm bảo hạ tầng viễn thông mạnh và thông suốt.
Cáp cứng viễn thông
 1×7 được công ty TNHH Lê Hà Vina Phân phối với nhiều chủng loại, có đủ phi cho quý khách hàng lựa chọn. Mặt khác cáp cứng viễn thông của công ty đặt tiêu chuyển xuất khẩu đi các nước châu Âu, sợi cáp làm bằng kim loại bền chặt với thời gian. Cáp thép viễn thông được phân phối trên cả nước với mức giá hợp lý.

cáp cứng viễn thông, cáp viễn thông, cáp viễn thông Lê Hà, cáp thép, cáp thép nhập khẩu

Theo chia sẻ từ phía Công ty Long Hà LC, trong đơn đặt hàng lần này, số lượng 8.900m cáp cứng viễn thông được sử dụng để thi công trạm BTS ở Lào Cai cho VNPT.

Theo chia sẻ từ phía Công ty Long Hà LC, trong đơn đặt hàng lần này, số lượng 8.900m cáp cứng viễn thông được sử dụng để thi công trạm BTS ở Lào Cai cho VNPT. Từ chia sẻ này có thể thấy Long Hà LC là một công ty khá có vị thế ở Lào Cai nên đã nhận được sự tin tưởng của VNPT.
Để không làm ảnh hưởng đến danh tiền của
 công ty Long Hà LC, ngoài ra cần làm cho Long Hà LC trên cả hài lòng, công ly Lê Hà Vina đã ngay lập tức chuẩn bị đơn hàng và giao tận tay cho Long Hà LC kịp tiến độ thi công. Mặc dù địa bàn Lao Cao không gần, và cũng không thuận tiện trong vận chuyển. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn cố gắng để không phụ lòng tin của quý khách hàng.

Lê Hà Vina sẽ không làm bạn phải thất vọng, Lê Hà Vina luôn mong muốn được hợp tác vui vẻ với bạn. Cảm ơn đã tin tưởng vào Lê Hà Vina.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *