cáp thép neo trạm thu, cáp thép, cáp thép neo trạm, cáp viễn thông, cáp thép nhập khẩu

CUNG CẤP CÁP THÉP NEO TRẠM THU, PHÁT SÓNG Ở VŨNG TÀU

0 comment Tags: , , , ,

Lê Hà Vina là công ty hàng đầu về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phục vụ cho công tác thi công, các dự án xây dựng trên thị trường Việt Nam. Mới đây, Lê Hà đã ký kết hợp đồng cung cấp cho Công ty Cổ phần Viễn thông Vũng Tàu cáp thép neo trạm thu, phát sóng 1×7 để phục vụ công tác thi công của mình.

cáp thép neo trạm thu, cáp thép, cáp thép neo trạm, cáp viễn thông, cáp thép nhập khẩu

Cáp neo trạm tại Lê Hà

Xã hội ngày càng phát triển, thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Kéo theo sự phát triển của hàng loạt các loại hình khác, một trong số đó là viễn thông. Viễn thông ngày nay đang trên đà phát triển không ngừng, do nhu cầu cung cứng trên thị trường ngày càng gia tăng.Việc sử dụng cáp viễn thông với chất lượng tốt, sẽ đảm bảo hạ tầng viễn thông mạnh và thông suốt, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên thị trường.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Lê Hà Vina đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất nhiều từ quý khách hàng. Khách hàng biết đến chúng tôi qua rất nhiều nguồn thông tin, nhưng chủ yếu là qua bạn bè thân thiết và đối tác của mình – những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Lê Hà Vina. Tiêu biểu như việc Lê Hà cung cấp cáp thép neo trạm thu, phát sóng loại 1 x 7, D12 bọc nhựa màu đen thành D15 cho Công ty Cổ phần Viễn thông Vũng Tàu.

cáp thép neo trạm thu, cáp thép, cáp thép neo trạm, cáp viễn thông, cáp thép nhập khẩu

Cáp neo trạm

Công Ty Cổ phần Viễn thông Vũng Tàu là một trong những công ty chuyên cung ứng các sản phẩm dịch vụ viễn thông trên thị trường Việt Nam. Để xây dựng các trạm viễn thông an toàn và hiệu quả Công ty Cổ phần Viễn thông Vũng Tàu đã sử dụng dây cáp thép chằng kéo chuyên dụng, đảm bảo đúng chủng loại, thông số kĩ thuật và cáp neo trạm viễn thông là một trong số đó.

cáp thép neo trạm thu, cáp thép, cáp thép neo trạm, cáp viễn thông, cáp thép nhập khẩu

Cáp neo trạm thu, phát sóng 1×7 được cấu tạo với 7 sợi cáp đơn xoắn lại với nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh đặc biệt

Cáp neo trạm thu, phát sóng 1×7 được cấu tạo với 7 sợi cáp đơn xoắn lại với nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh đặc biệt. Được làm từ chất liệu thép cacbon cao cấp, bề mặt được mạ kẽm, khả năng chống mài mòn tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Sau khi nhận được hàng, Công ty Cổ phần Viễn thông Vũng Tàu đã rất hài  lòng về sản phẩm cáp neo trạm thu, phát sóng 1×7  về chất lượng và giá cả của Lê Hà Vina. Bày tỏ mong muốn trở thành đối tác chính thức và lâu dài của Lê Hà Vina.

Niềm tin tưởng của khách hàng trao cho Lê Hà Vina hôm nay, chính là động lực giúp chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và phát triển để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất tới người tiêu dùng.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *