Cáp viễn thông, Lê Hà Vina, Cáp thép, Cáp neo trạm viễn thông, Cáp cẩu vải

LÊ HÀ CUNG CẤP 4000M CÁP VIỄN THÔNG CHO CÔNG TY THƯƠNG MẠI HÙNG VƯƠNG HÀ NỘI

0 comment Tags: , , , ,

Dây cáp đóng vai trò rất quan trọng và là một phần không thể thiếu trong quá trình thiết kế, thi công và lắp đặt các trạm viễn thông. Chính vì lẽ đó, Công ty Thương mại Hùng Vương đã ký kết hợp đồng mua 4000m cáp viễn thông D12.7 của Lê Hà Vina để phục vụ cho công tác thi công ở Phú Thọ.

Cáp viễn thông, Lê Hà Vina, Cáp thép, Cáp neo trạm viễn thông, Cáp cẩu vải

Cáp viễn thông tại Lê Hà Vina

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Hùng Vương là công ty chuyên thi công các dự án, công trình trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty Thương mại Hùng Vương có mã số thuế 0100878221 được cấp vào ngày 06/05/1999, do Chi cục thuế Quận Hoàng Mai quản lý.

Sự phát triển của viễn thông ngày càng lớn mạnh khi các nhà mạng đang triển khai các dịch vụ 4G nhằm mục đích chiếm lĩnh thị phần ngày càng cao của người tiêu dùng. Việc lắp đặt mới các trạm phát sóng là nhu cầu cấp bách của các nhà mạng. Để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thiết kế,thi công và lắp đặt trạm viễn thông ở Phú Thọ, Công ty Thương mại Hùng Vương đã đặt hàng 4000m cáp viễn thông D12.7, cấu trúc 1 x 7 của Lê Hà Vina.

Cáp viễn thông, Lê Hà Vina, Cáp thép, Cáp neo trạm viễn thông, Cáp cẩu vải

Để xây dựng các trạm viễn thông an toàn và hiệu quả thì nhà đầu tư cần sử dụng dây cáp thép chằng kéo chuyên dụng, đảm bảo đúng chủng loại, thông số kĩ thuật và cáp neo trạm viễn thông là một trong số đó.

Để xây dựng các trạm viễn thông an toàn và hiệu quả thì nhà đầu tư cần sử dụng dây cáp thép chằng kéo chuyên dụng, đảm bảo đúng chủng loại, thông số kĩ thuật và cáp neo trạm viễn thông là một trong số đó. Sử dụng cáp viễn thông D12.7 của chúng tôi sẽ giúp cho Công ty Thương Mại Hùng Vương nâng cao được hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công một cách tối đa nhất bởi những ưu thế vượt trội mà nó mang lại.

Cáp viễn thông, Lê Hà Vina, Cáp thép, Cáp neo trạm viễn thông, Cáp cẩu vải

Cáp cứng viễn thông 1×7 được cấu tạo với 7 sợi cáp đơn xoắn lại với nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh đặc biệt.

Cáp cứng viễn thông 1×7 được cấu tạo với 7 sợi cáp đơn xoắn lại với nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh đặc biệt. Được làm từ chất liệu thép cacbon cao cấp, bề mặt được mạ kẽm, khả năng chống mài mòn tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Công ty TNHH Lê Hà Vina tự hào là công ty hàng đầu trên thị trường Việt Nam chuyên phân phối các loại cáp neo trạm viễn thông 1×7 dùng để neo, giữ trụ của các trạm phát sóng viễn thông hay tụ điện, làm trạm kim thu sét. Lê Hà Vina là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại cáp thép, cáp neo trạm viễn thông, dây sling cáp thép, tăng đơ vải chằng hàng, cáp cẩu vải, tăng đơ, ma ní, ốc siết các loại… có chứng nhận CO/CQ đầy đủ, rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *