cáp cứng viễn thông, cáp viễn thông, cáp thép Lê Hà, cáp neo trụ viễn thông, cáp thép

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP 2000M CÁP NEO TRỤ VIỄN THÔNG 1X19 CHO CTY XD ANH MINH HÀ NỘI

0 comment Tags: , , , ,

Hà Nội và TPHCM đều là những khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc so với các tỉnh thành trong cả nước. Tại đây, các yếu tố về phát triển hạ tầng đô thị, mở rộng diện tích nhà ở, địa điểm vui chơi, giải trí… trở thành nhu cầu tất yếu. Trong đó, việc nâng cấp mạng lưới viễn thông được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm mở rộng, đảm bảo cho hoạt động truyền tải thông tin, hệ thống điện luôn được giữ thông suốt và liên tục.

cáp cứng viễn thông, cáp viễn thông, cáp thép Lê Hà, cáp neo trụ viễn thông, cáp thép

Cáp viễn thông

Mới đây, Lê Hà ViNa vừa phân phối 2000m cáp cứng viễn thông, quy cách sợi 1×19, D10mm cho Cty xây dựng Anh Minh – để dùng vào mục đích neo trụ BTS viễn thông.

Cty XD Anh Minh là đơn vị có trụ sở đặt tại Hà Nội, chuyên cung ứng các dịch vụ lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, bán vật liệu, thiết bị dùng lắp đặt trong xây dựng, dịch vụ vận tải hành khách hay hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy nội địa, tham gia các hoạt động thiết kế chuyên dụng…  được rất nhiều Qúy khách hàng tin cậy.

cáp cứng viễn thông, cáp viễn thông, cáp thép Lê Hà, cáp neo trụ viễn thông, cáp thép

Có thể nói, cáp viễn thông 1×19 là dòng cáp cứng chuyên dụng trong lĩnh vực lắp đặt trạm thu phát sóng các nhà mạng mà khó có thể thay thế bằng loại cáp nào khác.

Có thể nói, cáp viễn thông 1×19 là dòng cáp cứng chuyên dụng trong lĩnh vực lắp đặt trạm thu phát sóng các nhà mạng mà khó có thể thay thế bằng loại cáp nào khác. Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này là khả năng co để tạo ra lực xiết lớn – chính vì vậy, chúng còn được biết đến với tên gọi là cáp dây co.

Với cấu trúc như trên, loại cáp này được xoắn lại từ 19 sợi thép nhỏ, bề mặt sợi được mạ kẽm bằng phương pháp mạ nhúng nhằm tăng tính chống chịu với mọi điều kiện thời tiết. Có nguyên liệu chính là thép cacbon nhập khẩu, sản phẩm được gia công xoắn sợi theo tiêu chuẩn Việt Nam để tạo ra độ tương thích lớn nhất cho các công trình viễn thông trong nước.

So với dòng cáp viễn thông 1×7, cáp 1×19 có lực căng đứt hơn, cứng và bền hơn hẳn nên thường là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chằng, kéo trạm BTS với quy mô lớn, cần khả năng chịu tải cao.

Lựa chọn quy cách sản xuất 19 sợi, chắc hẳn Qúy công ty đã có sự cân nhắc, so sánh về hiệu quả sử dụng cũng như độ an toàn và việc tối ưu hóa chi phí mà chúng đem lại.

Tại Hà Nội nói riêng, Lê Hà ViNa đã sớm tạo nên uy tín khi có trong tay hàng loạt các đơn hàng cáp lớn đến từ nhiều đối tác quan trọng. Do đó, sau khi nhận hàng từ chúng tôi, phía đại diện Cty XD Anh Minh đã thể hiện rõ sự hài lòng và bày tỏ mong muốn lại được tiếp tục hợp tác vào một dịp gần nhất.

cáp cứng viễn thông, cáp viễn thông, cáp thép Lê Hà, cáp neo trụ viễn thông, cáp thép

Kho hàng Lê Hà ViNa không chỉ có cáp cứng viễn thông phi 10 mà còn có rất nhiều những loại cáp thép có chủng loại và kích cỡ đa dạng khác

Kho hàng Lê Hà ViNa không chỉ có cáp cứng viễn thông phi 10 mà còn có rất nhiều những loại cáp thép có chủng loại và kích cỡ đa dạng khác: cáp viễn thông 1×7, cáp chống xoắn, cáp mạ, cáp bọc nhựa, cáp đồng trần, cáp cầu treo dân sinh, cáp inox và các loại phụ kiện cáp đi kèm: ma ní, tăng đơ, khóa cáp, móc cẩu, khuyên cáp, palang xích lắc tay… Sản phẩm xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới: Mỹ, Nhật, Liên doanh Trung Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… có đầy đủ chứng nhận CO, CQ đạt chuẩn, giá rẻ nhất cả nước.

Thông tin chi tiết và cần được báo giá cáp thép xây dựng, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

VP Hà Nội: Tòa 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

VP Đà Nẵng: Lô 170 – C6 Đường Lê Sát, Phường Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu.

Hotline: 0942.403.978 (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: http://capthepleha.com

 

 

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *