cáp 6x36, cung cấp cáp thép, cáp thép, cáp thép Lê Hà, cáp thép Hàn Quốc

CUNG CẤP CÁP THÉP CHO CÔNG TY HƯNG LONG PHƯỚC TP.HCM

0 comment Tags: , , , ,

Công ty Hưng Long Phước là một trong những khách hàng thân thiết của Lê Hà Vina. Mới đây, hai bên lại có dịp hợp tác với nhau. Một hợp đồng vừa được ký kết, theo đó Công ty Lê Hà ViNa cung cấp cho công ty Hưng Long Phước cáp 6×36, IWRC/FC hàng Hàn Quốc và Ấn Độ.

cáp 6x36, cung cấp cáp thép, cáp thép, cáp thép Lê Hà, cáp thép Hàn Quốc

Công ty Lê Hà vina là đơn vị cung cấp hàng đầu chuyên về các thiết bị dùng cho công nghiệp xây dựng.

Công ty Lê Hà vina là đơn vị cung cấp hàng đầu chuyên về các thiết bị dùng cho công nghiệp xây dựng. Đây là doanh nghiệp mang thương hiệu uy tín trong hoạt động này, với thâm niên cũng như kinh nghiệm kinh doanh trong xây dựng đã được đảm bảo. Công ty sản xuất và cung cấp rất nhiều mặt hàng về xây dựng đáp ứng phần lớn số lượng khách hàng trên thành phố Hồ Chí Minh.

cáp 6x36, cung cấp cáp thép, cáp thép, cáp thép Lê Hà, cáp thép Hàn Quốc

Cáp lõi thép là loại cáp có lõi thép bên trong là một sợi cáp độc lập, sợi cáp này có tác dụng tăng cường khả năng chịu tải.

Cáp lõi thép là loại cáp có lõi thép bên trong là một sợi cáp độc lập, sợi cáp này có tác dụng tăng cường khả năng chịu tải. Cáp 6×36 lõi thép là loại cáp có lõi thép bên trong là sợi cáp này có tác dụng tăng cường khả năng chịu tải. Được sử dụng cho các ngành công nghiệp xếp dỡ, khai thác mỏ, các loại cần cẩu, cầu treo,… Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Mỹ,…
Hưng Long Phước có địa chỉ tại
 Lô B4 – KCN Hiệp Phước – Xã Hiệp Phước – Huyện Nhà Bè – TP.HCM được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, xây dựng cầu cảng, nhà xưởng, công trình dân dụng, công trình phúc lợi xã hội và cung cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng. Là công ty tầm cỡ và có tuổi đời cao.

cáp 6x36, cung cấp cáp thép, cáp thép, cáp thép Lê Hà, cáp thép Hàn Quốc

Trong đợt hợp tác này Hưng Long Phước được Lê Hà ViNa cung cấp cáp 6×36, IWRC/FC hàng Hàn Quốc và Ấn Độ dùng kéo xe gòng trong sản xuất cọc bê tông.

Trong đợt hợp tác này Hưng Long Phước được Lê Hà ViNa cung cấp cáp 6×36, IWRC/FC hàng Hàn Quốc và Ấn Độ dùng kéo xe gòng trong sản xuất cọc bê tông. Ngay khi nhận được sản phẩm phía Hưng Long Phước bày tỏ sự hài lòng và mong muốn được hợp tác lâu dài.

Lê Hà Vina còn là đợn vị uy tín bởi chất lượng dịch vụ tốt, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung và chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng được hỗ trợ, tư vấn và lựa chọn sản phẩm với quy cách, số lượng phù hợp. Quy trình bán hàng và hậu mãi cũng diễn ra nhanh chóng và tiện ích cho khách hàng.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *