cáp Hàn Quốc, cáp thép, cáp thép Hàn Quốc, cáp Hàn Quốc 35x7+IWRC, cáp thép Lê Hà

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP 200M CÁP HÀN QUỐC 35X7+IWRC D16 LÕI THÉP CHO CTY TNHH MTV BIDICO – BÌNH THUẬN

0 comment Tags: , , , ,

Vừa qua, 200m cáp Hàn Quốc quy cách 35×7+IWRC D16 đã được Lê Hà ViNa khẩn trương chuyển đến kho nhận của đối tác là Cty TNHH MTV Bidico – doanh nghiệp chuyên sản xuất gốm sứ, vật liệu xây dựng làm từ đất sét, bê tông, xi măng và thạch cao. Bên cạnh đó, họ còn chuyên gia công cơ khó, lắp đặt các loại máy móc thiết bị công nghiệp… Đối tác đã vô cùng hài lòng sau khi kiểm tra và kí nhận.

cáp Hàn Quốc, cáp thép, cáp thép Hàn Quốc, cáp Hàn Quốc 35x7+IWRC, cáp thép Lê Hà

Cáp thép Lê Hà Vina

Qua tìm hiểu các thông tin của chúng tôi về quy mô, phạm vi hoạt động, thương hiệu cáp thép và được báo mức giá cạnh tranh, Qúy công ty đã quyết định liên hệ Lê Hà ViNa để đặt mua 200m cáp như đã nói ở trên. Đây là dòng sản phẩm có thể nói là hoàn hảo nhất dành cho các máy móc công nghiệp nói chung.

cáp Hàn Quốc, cáp thép, cáp thép Hàn Quốc, cáp Hàn Quốc 35x7+IWRC, cáp thép Lê Hà

Vậy, sợi cáp Hàn Quốc 35×7+IWRC có gì đặc biệt?

Vậy, sợi cáp Hàn Quốc 35×7+IWRC có gì đặc biệt?

Sản phẩm là đại diện tiêu biểu nhất của chủng loại cáp chống xoắn, sở hữu những tính chất vô cùng đặc biệt. Cáp 35×7+IWRC có chất lượng vượt trội, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Thông thường, chúng được xuất xưởng từ những hãng danh tiếng như: Kiswire, Man Ho, Chung Woo, DSR…

Đối với nhu cầu tìm mua cáp có lực chịu tải lớn, độ bền cao dùng làm dây tải trọng chính cho các thiết bị nâng hạ, nhấc, xếp dỡ hàng hóa tại kho hàng, nhà xưởng, cảng biển… thì  sẽ không có loại cáp nào phù hợp hơn cáp chống xoắn 35×7+IWRC.

Cáp chống xoắn 35×7+IWRC cấu tạo gồm 35 tao cáp, mỗi tao có 7 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành. Điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng với các loại khác là có các tao cáp được chia thành 4 lớp và bện theo chiều ngược, vì vậy, sản phẩm có khả năng chống xoắn, chống xoay vượt trội. Không chỉ thế, tổng thể sợi cáp cũng vận hành an toàn và ổn định hơn, không bị bung ra trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân công và máy móc nâng hạ…

Cũng như đa phần các loại cáp thép khác, bề mặt cáp 35×7+IWRC được phủ lớp mạ kẽm nên chính độ bền cũng là điểm cộng cho dòng sản phẩm này khi giúp người dùng tối ưu hóa chi phí, không phải thay mới nhiều lần.

cáp Hàn Quốc, cáp thép, cáp thép Hàn Quốc, cáp Hàn Quốc 35x7+IWRC, cáp thép Lê Hà

Lĩnh vực ứng dụng cáp chống xoắn chủ yếu xoay quanh:

Lĩnh vực ứng dụng cáp chống xoắn chủ yếu xoay quanh:

  • Công trình xây dựng nhà cao tầng, trung tâm thương mại.
  • Khu chế xuất linh kiện, vận chuyển di dời hàng hóa tại cảng biển.
  • Nhà máy làm bê tông cốt thép, ống, tấm thép…

Hiện nay, Lê Hà ViNa là nhà phân phối cáp thép nhập khẩu nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng. Tự hào là đơn vị đi đầu về dịch vụ, chất lượng sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng, giá cạnh tranh, chúng tôi luôn đem đến cho người tiêu dùng những giải pháp và sự hài lòng nhất về giá trị mà nguồn hàng đem lại.

Mọi nhu cầu cần tư vấn lựa chọn và sử dụng cáp thép, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

VP Hà Nội: Tòa 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

VP Đà Nẵng: Lô 170 – C6 Đường Lê Sát, Phường Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu.

Hotline: 0942.403.978  (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: http://capthepleha.com

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *