sling Cáp, sling cáp Hàn Quốc, cáp Hàn Quốc, sling cáp thép, cáp thép nhập khẩu

CÔNG TY LÊ HÀ VINA CUNG CẤP SLING CÁP HÀN QUỐC CHO CÔNG TY LILAMA HÀ NỘI

0 comment Tags: , , , ,

Vào thời điểm trước Tết dương lịch, dự án Nhà máy nhiệt điện Long Phú được khởi công xây dựng. Công Ty LiLaMa với vai trò nhà thầu dự án đã đặt hàng từ phía Công ty Lê Hà ViNa các sản phẩm sling Cáp D71mm, 6 x 41, IWRC, Hàn Quốc; Ma ní size 3” Hàn Quốc. Lê Hà Vina rất lấy làm vinh dự khi được hợp tác cùng LiLaMa trong dự án tầm cỡ quốc gia này.

sling Cáp, sling cáp Hàn Quốc, cáp Hàn Quốc, sling cáp thép, cáp thép nhập khẩu

Sling cáp thép

Qua hơn 50 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Lilama Hà Nội đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực chế tạo, lắt đặt kết cấu thép, lắp đặt dây chuyền thiết bị, xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng. Công ty Cổ phần Lilama Hà Nội được thành lập từ năm 1960 theo giấy phép kinh doanh số 159078 do Ủy ban Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp, các ngành kinh doanh chính:         

Công ty Cổ phần Lilama Hà Nội là một công ty lớn đã và đang tham gia chế tạo thi công lắp đặt nhiều công trình lớn của đất nước như: Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí mở rộng 300 MW, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà máy Khí – Điện Cà Mau 1 và 2, Nhà máy xi măng Thăng Long, Nhà máy lọc dầu Dung Quất…. Trong thời gian này, Lilama tham gia thi công công trình nhà máy nhiệt điện Long Phú.

sling Cáp, sling cáp Hàn Quốc, cáp Hàn Quốc, sling cáp thép, cáp thép nhập khẩu

Sling cáp là một trong các loại cáp thép cẩu hàng thông dụng, nó gồm có 1 đầu móc 1 đầu mắt, hoặc 2 đầu mắt bấm chì, sling cáp thép được dùng để liên kết giữa cẩu và các thùng hàng

Cũng chính từ công trình này mà Lilama đặt hàng Sling Cáp D71mm, 6×41, IWRC, Hàn Quốc; Ma ní size 3” Hàn Quốc của Lê Hà Vina. Sling cáp là một trong các loại cáp thép cẩu hàng thông dụng, nó gồm có 1 đầu móc 1 đầu mắt, hoặc 2 đầu mắt bấm chì, sling cáp thép được dùng để liên kết giữa cẩu và các thùng hàng. Ma ní là sản phẩm dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích với công ten nơ hay các cuộn hàng. Các công trình, công xưởng, kho hàng đều cần dùng đến ma ní vì nó mang tính chất cơ động cao có thể nối dài các đoạn cáp hay xích, và có thể gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột. Cáp thép được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ bền cao, lực kéo giãn thấp, chống hao mòn.

sling Cáp, sling cáp Hàn Quốc, cáp Hàn Quốc, sling cáp thép, cáp thép nhập khẩu

Sau khi đặt hàng từ Lê Hà Vina, Lilama đã rất hài lòng bởi từ khâu chuẩn bị hàng cho đến khi giao hàng

Sau khi đặt hàng từ Lê Hà Vina, Lilama đã rất hài lòng bởi từ khâu chuẩn bị hàng cho đến khi giao hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, trong khoảng thời gian ngắn hàng đã được giao tận tay cho Lilama. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình luôn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc từ phía Lilama.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện phía Lilama cho biết, Lilama ngày càng tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với Lê Hà Vina. Kết thúc dự án nhà máy nhiệt điện Long Phú, Lilama hứa hẹn sẽ quay lại hợp tác với Lê Hà Vina trong thời gian gần nhất.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *