Sling cáp thép, Lê Hà Vina, Ma ní, Công ty sản xuất Thế Thế Vinh, Thép hợp kim

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP SLING CÁP THÉP, MA NÍ OMEGA HÀN QUỐC CHO CÔNG TY THẾ THẾ VINH TP.HCM

0 comment Tags: , , , ,

Vừa qua công ty Lê Hà Vina đã ký hợp đồng cung cấp cho công ty sản xuất Thế Thế Vinh các sản phẩm sling cáp thép: 6 x 36, IWRC, bấm chì 2 đầu có bẹn lót cáp; Ma ní omega size: 7/8”, Hàn Quốc tới địa chỉ Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Sling cáp thép, Lê Hà Vina, Ma ní, Công ty sản xuất Thế Thế Vinh, Thép hợp kim

Sling cáp thép Lê Hà

Được biết công ty sản xuất Thế Thế Vinh là doanh nghiệp đã đi vào hoạt động từ 10/10/2005. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mua bán, sản xuất sơn, bột trét tường, vật liệu chống thấm dùng trong xây dựng. Công ty có địa chỉ tại 20/4 Nguyễn Hữu Thoại, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ phía công ty sản xuất Thế Thế Vinh qua điện thoại, Lê Hà Vina ngay lập tức kiểm tra hàng, sắp xếp đơn hàng để sớm có thể giao tới tay công ty Thế Vinh.

Sling cáp thép, Lê Hà Vina, Ma ní, Công ty sản xuất Thế Thế Vinh, Thép hợp kim

Sling cáp thép: 6×36, IWRC, bấm chì 2 đầu có bẹn lót cáp:

Sling cáp thép: 6×36, IWRC, bấm chì 2 đầu có bẹn lót cáp: Được cấu tạo từ những sợi cáp thép nhỏ, được xoắn lại với nhau thành 1 tao (sợi) cáp lớn. Và 6 tao cáp này sẽ được xoắn lại với nhau theo chiều xoắn trái hoặc xoắn phải. Lõi bên trong là một sợi cáp độc lập (IWRC) giúp sợi cáp có lực chịu tải cao.

Trong thị trường hiện nay, cáp thép cẩu được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, một trong những ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi của cáp thép cẩu trong công nghiệp là dùng làm sling cáp cẩu hay chùm cáp cẩu hỗ trợ các thiết bị nâng hạ trông nâng nhấc, xếp dỡ hàng hóa. Sling cáp có thể bấm chì 1 đầu hoặc 2 đầu, tùy vào mục đích của khách hàng sử dụng. Có thể chầu 1 hoặc 2 đầu. Mỗi đầu có thể bấm 1 đầu chỉ, 2 dầu chì…

Sling cáp thép, Lê Hà Vina, Ma ní, Công ty sản xuất Thế Thế Vinh, Thép hợp kim

Ma ní omega

Ma ní omega size: 7/8”, Hàn Quốc, được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại nhất Hàn Quốc. Thân ma ní được làm bằng thép carbon đã tôi luyện, chốt ngang được đúc bằng thép hợp kim cao cấp, có khả năng chịu tải cao. Là một trong những dòng sản phẩm linh động, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp nâng nhấc, xếp dỡ hàng hóa. Chúng có công dụng tạo sự liên kết giữa sling cáp thépsling xích hay cáp vải cẩu hàng với các kiện hàng, container hay các vật dụng cần nâng tạo sự thuận lợi, an toàn trong quá trình xếp dỡ hàng hóa.
Được biết các sản phẩm 
sling cáp thép và ma ní mà công ty sản xuất Thế Vinh đặt hàng trong đợt này được sử dụng cho trục cẩu hàng, phục vụ sản xuất của công ty.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm uy tín và chất lượng, Lê Hà Vina luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng, cũng như hỗ trợ khi có yêu cầu. Lê Hà Vina luôn đặt vị thế của mình vào bạn hàng để mang đến sự hài lòng. Phía Lê Hà Vina rất vinh dự được hợp tác với các khách hàng, và chúc khách hàng của Lê Hà Vina luôn phát triển bền vững.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *