Cáp BTS, Cáp thép viễn thông, Công ty Kỹ Thuật Long Châu, Cáp cứng viễn thông, Lê Hà Vina, Cáp

LÊ HÀ VINA CUNG CẤP CÁP THÉP VIỄN THÔNG CHO CÔNG TY KỸ THUẬT LONG CHÂU TP.HCM

0 comment Tags: , , , , ,

Lê Hà Vina vừa nhận được một hợp đồng không hề nhỏ đến từ công ty kỹ thuật Long Châu. Trong đó, Lê Hà Vina sẽ cung cấp 7.150m Cáp BTS 1×19 D12.7 và 1.500m cáp 1×7 D10 cho công ty Long Châu.

Cáp BTS, Cáp thép viễn thông, Công ty Kỹ Thuật Long Châu, Cáp cứng viễn thông, Lê Hà Vina, Cáp

Cáp thép tại Lê Hà Vina

Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Long Châu có trụ sở tại 73/17 Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM, là doanh nghiệp hoạt động trong 3 lĩnh vực chính:

Lĩnh vực thi công xây lắp: Xây dựng tất cả các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị khu dân cư. Xây dựng các công trình Thông tin liên lạc, Bưu chính viễn thông, hạ tầng viễn thông. Khai thác và xử lý cấp nước, thoát nước Xử lý ô nhiễm môi trường và quản lý chất thải.

Lĩnh vực tư vấn và thiết kế xây dựng: Thiết kế xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế xây dựng công trình Bưu chính viễn thông. Thiết kế xây dựng Kỹ thuật hạ tầng đô thị. Thiết kế hệ thống xử lý Môi trường. Tư vấn thẩm định hồ sơ thiết kế. Tư vấn đấu thầu. Tư vấn quản lý dự án. Tư vấn về xử lý môi trường. Tư vấn giám sát công trình dân dụng và công nghiệp. Kiểm định chất lượng công trình xây dựng.

Lĩnh vực thương mại: Mua bán vật liệu xây dựng. Vận tải hàng hóa bằng ô tô chuyên dụng.

Là một công ty lớn, nên đơn hàng lần này công ty Long Châu đặt với Lê Hà Vina cũng nhiều. Các sản phẩm mà phía công ty Long Châu đặt đều là cáp cứng viễn thông bao gồm: 7.150m cáp 1×19 D12.7 và 1.500m cáp 1×7 D10 phục vụ cho thi công các trụ BTS tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Cáp BTS, Cáp thép viễn thông, Công ty Kỹ Thuật Long Châu, Cáp cứng viễn thông, Lê Hà Vina, Cáp

Cáp 1×19 D12.7 là dòng cáp chuyên dùng trong viễn thông, cáp có nhiều kích cỡ khách nhau, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng

Cáp 1×19 D12.7 là dòng cáp chuyên dùng trong viễn thông, cáp có nhiều kích cỡ khách nhau, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, cáp viễn thông là sản phẩm đặc thù của viễn thông quý khách hàng lưu ý lựa chọn sản phẩm hợp lý, đúng với nhu cầu của từng loại hình viễn thông. Cáp thép viễn thông 1×19 cấu tạo từ 19 sợi thép cuộn tròn lại với nhau tạo nên sức mạnh lớn nhất.

Cáp 1×7 D10 là dòng sản phẩm cáp thép chuyên dụng cho viễn thông, với số lượng 7 sợi xoắn vào nhau tạo nên sợi cáp xoắn rất chắc chắn. Sử dụng cáp viễn thông với chất lượng tốt, đảm bảo hạ tầng viễn thông mạnh và thông suốt.

Cáp BTS, Cáp thép viễn thông, Công ty Kỹ Thuật Long Châu, Cáp cứng viễn thông, Lê Hà Vina, Cáp

Cáp cứng viễn thông 1×7 được công ty TNHH Lê Hà Vina Phân phối với nhiều chủng loại, có đủ phí cho quý khách hàng lựa chọn.

Cáp cứng viễn thông 1×7 được công ty TNHH Lê Hà Vina Phân phối với nhiều chủng loại, có đủ phí cho quý khách hàng lựa chọn. Mặt khác cáp cứng viễn thông của công ty đặt tiêu chuyển xuất khẩu đi các nước châu Âu, sợi cáp làm bằng kim loại bền chặt với thời gian.

Đây không phải đơn hàng đầu tiên Long Châu đặt từ Lê Hà Vina. Phải nói sự yên tâm và tin tưởng mà Long Châu đã đặt ở Lê Hà Vina là không hoàn toàn xứng đáng. Sản phẩm cáp cứng viễn thông lần này giao đến tay Long Châu được kiểm tra rất kỹ càng, nghiêm ngặt, thời gian giao và cách thức giao hoàn toàn phù hợp với yêu cầu từ phía Long Châu.

Đại diện phía công ty Long Châu chia sẻ, giá như được hợp tác với Lê Hà Vina sớm hơn. Lê Hà Vina rất lấy làm vinh hạnh cho sự tin tưởng và Hài Lòng này. Lê Hà Vina sẽ nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển đôi bên.

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *