Công ty Lê Hà Vina , Bulong RT, Bulong RN, Bulong D8, Bulong D10, Bulong D12, Bulong D14, Bulong D16, Bulong D18, Công ty xây dựng ở Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty Lê Hà Vina bán lô bulong RT và bulong RN cho khách ở Bà Rịa Vũng Tàu

0 comment Tags: , , , , , , , , ,

Kính chào quý khách hàng. Công ty Lê Hà Vina rất vui được thông báo rằng chúng tôi hiện đang bán lô bulong tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với các sản phẩm Bulong RT, Bulong RN, Bulong D8, Bulong D10, Bulong D12, Bulong D14, Bulong D16, Bulong D18, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự chất lượng và tin cậy.

Công ty Lê Hà Vina , Bulong RT, Bulong RN, Bulong D8, Bulong D10, Bulong D12, Bulong D14, Bulong D16, Bulong D18, Công ty xây dựng ở Bà Rịa Vũng Tàu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Công ty Lê Hà Vina tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm bulong chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua bulong chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty Lê Hà Vina. Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng trong tương lai gần.

Trân trọng,

Công ty Lê Hà Vina

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

???? VP HCM: 42A Đường Số 12, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

???? VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Tel: 0983 514 800

???? Website: www.capthepxaydung.com – www.capthephanquoc.com

???? Email: Lehavinagroup@gmail.com

Zalo doanh nghiệp: https://zalo.me/4102110169338415055

Shoppee Shop: https://shopee.vn/leha_vina

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *